Vietbank tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo 2022 | Tài chính | Tài Chính

by Admin


Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank – Mã cổ phiếu VBB) vừa đồng hành cùng Bệnh viên Gia An 115 và Trung tâm Truyền máu Bệnh viên Chợ Rẫy tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo 2022” đợt 2 với sự tham gia của hơn 200 cán bộ nhân viên Vietbank, khách hàng và đối tác tại TP HCM.

Chương trình đã tiếp nhận trên 200 đơn vị máu và được chuyển về các bệnh viện, cơ sở y tế để giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu duy trì sự sống cũng như khắc phục tình trạng khan hiếm máu hiện nay. Trước đó, ngày 5-10, đội ngũ CBNV của Vietbank cũng đã tham gia hiến máu đợt 1 năm 2022 cùng Bệnh viện Gia An 115 và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy với sự đồng hành của hơn 200 người tình nguyện.

Vietbank tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo 2022 - Ảnh 1.

Lãnh đạo, CBNV Vietbank hưởng hướng rất tích cực công tác hiến máu cứu người.

Trong năm 2022, Vietbank thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như: cùng quỹ thiện nguyện Chí Viễn trao 761 suất học bổng với tổng giá trị giá gần 1 tỷ đồng cho các học sinh giỏi gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19; tài trợ quỹ học bổng của Đại học Ngân hàng TP HCM để hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập; tài trợ 100 xe đạp cho học sinh hiếu học Quảng Ngãi; tài trợ chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc Dioxin… cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác.

Trong giai đoạn dịch COVID-19, Vietbank cũng triển khai nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng như miễn giảm phí dịch vụ, lãi suất, gia hạn lịch trả nợ vay và thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện dành cho cộng đồng xã hội trong cả nước.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Tin tức liên quan