Hồ Quỳnh Hương “chịu” độ chịu chơi của Dược sĩ Tiến

by Admin

Hồ Quỳnh Hương cảm độ chịu chơi của một dược sĩ - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương “chịu” độ chịu chơi của Dược sĩ Tiến

Chia sẻ về điều này, Hồ Quỳnh Hương cho biết lý do khiến nữ ca sĩ “gật đầu” chính là tình cảm dành cho ca khúc và tâm huyết của ê-kíp thực hiện. “Khi tham gia dự án, bản phối rất khó hát vì có quãng rất rộng. Nhưng mình thích cái khó và sẽ tìm cách xử lý để trong từng câu hát nhẹ nhàng nhưng vẫn rất Hồ Quỳnh Hương và “mộc”. “Hương đã lâu không hoạt động thường xuyên trong showbiz, không theo dõi các bạn trẻ và những sự kiện âm nhạc mới. Tuy nhiên, khi biết đây là dự án của một dược sĩ rất tâm huyết khi làm bộ phim này, Hương “rung động’” nên cùng ekip tăng tốc để cống hiến cho nghệ thuật” – Hồ Quỳnh Hương tâm sự về lần trở lại hiếm hoi trong âm nhạc.

Được nhận định là chịu chơi nhưng dược sĩ Tiến khẳng định “không chơi trội”mà chỉ đang chứng minh sự nghiêm túc và đầu tư khi thực hiện dự án. Hạnh phúc máu là một bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị nhiều tham vọng do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tay của dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – một gương mặt còn rất mới trong làng nghệ thuật thứ 7. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền…

Hồ Quỳnh Hương cảm độ chịu chơi của một dược sĩ - Ảnh 2.

Thu Minh cũng tham gia dự án

Không chỉ có Hồ Quỳnh Hương, chuỗi 15 MV quảng bá phim Hạnh phúc máu còn có Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam và chị em Nam Anh – Nam Em đã chính thức phát hành MV âm nhạc. Chuỗi 15 MV Hạnh phúc máu chính là chiến dịch quảng bá dành riêng cho bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 25-11. Đây cũng là lý do xuất hiện hashtag bí ẩn #1511for2511 trong 15 poster quảng bá của 16 nghệ sĩ khiến khán giả “đoán già đoán non” nhiều ngày qua.

Hồ Quỳnh Hương cảm độ chịu chơi của một dược sĩ - Ảnh 3.

Chị em Nam Anh – Nam Em


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Tin tức liên quan