Rộ tin Bradley Cooper và Irina Shayk nối lại tình xưa

by Admin

Trang Daily Mail ngày 7-11 thông tin Bradley Cooper và Irina Shayk vừa xuất hiện đầy tình tứ trên đường phố của TP New York – Mỹ. Cả hai dạo bước bên chó cưng, thường xuyên trao đổi, vòng tay ôm nhau bất chấp ống kính của cánh săn ảnh. Họ dường như xác nhận đã hàn gắn tình cảm sau ba năm tan vỡ.

Rộ tin Bradley Cooper và Irina Shayk nối lại tình xưa - Ảnh 1.

Bradley Cooper và Irina Shayk vui vẻ dạo phố cùng thú cưng

Rộ tin Bradley Cooper và Irina Shayk nối lại tình xưa - Ảnh 2.

Họ tình tứ bất chấp ống kính

Gần đây, cả hai liên tục sánh đôi, khi thì dạo phố cùng con gái, khi cùng tổ chức tiệc Halloween, xem sô thời trang, du lịch… Đặc biệt, bức ảnh Irina Shayk đăng tải trên trang cá nhân Instagram với cảnh cô ngồi trong lòng Bradley Cooper, người hóa trang thành gấu, cùng dòng chia sẻ “Gấu và tôi” lan tỏa trên mạng. Bức ảnh làm tăng thêm tin đồn cặp đôi này nối lại tình xưa.

Vào tháng 8, một số nguồn tin thân cận cặp đôi tiết lộ với các báo giải trí rằng Bradley Cooper cùng Irina Shayk lên kế hoạch sinh thêm con.

Rộ tin Bradley Cooper và Irina Shayk nối lại tình xưa - Ảnh 3.

Tin đồn nối lại tình xưa của cặp đôi tăng mạnh sau bức ảnh

Rộ tin Bradley Cooper và Irina Shayk nối lại tình xưa - Ảnh 4.

Gia đình Bradley Cooper và Irina Shayk tại lễ hội hóa trang

Bradley Cooper là nhà sản xuất, diễn viên danh tiếng với những tác phẩm: “American Sniper”, “A star is born”… Trong khi đó, Irina Shayk là siêu mẫu đình đám từng là “thiên thần” nổi bật của Victoria’s Secret.

Cả hai ly hôn năm 2019 và đạt được thỏa thuận quyền nuôi con gái Lea De Seine mà không phải nhờ đến tòa án. Sau ly hôn, cả hai vẫn là bạn bè thân thiết, nỗ lực chăm sóc con.


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan