Tình cũ Kanye West gây sốc với đầm “khoe nội y”

by Admin

Trang Daily Mail ngày 8-11 thông tin Julia Fox thu hút ánh nhìn khi xuất hiện gây sốc với đầm đen được cắt xẻ táo bạo, khoe nội y tại Lễ trao giải thời trang CFDA diễn ra ở TP New York – Mỹ một ngày trước đó.

Julia Fox trang điểm tập trung vào phần mắt, tạo dáng với phong cách đầy tự tin. Đây không phải lần đầu người đẹp 32 tuổi này thu hút chốn đông người bởi phong cách thời trang táo bạo.

Tình cũ Kanye West gây sốc với đầm “khoe nội y” - Ảnh 1.

Julia Fox và đầm “khoe nội y”

Tình cũ Kanye West gây sốc với đầm “khoe nội y” - Ảnh 2.

Julia Fox là gương mặt quen tại các sự kiện thời trang

CFDA (viết tắt của Council of Fashion Designers of America – Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ) được thành lập vào năm 1962 với hơn 450 nhà thiết kế thời trang danh giá. Kể từ năm 1981, CFDA tổ chức thêm giải thưởng thời trang thường niên nhằm vinh danh những nhà thiết kế có đóng góp đến nền thời trang của Mỹ với tên Lễ trao giải thời trang CFDA.

Julia Fox là diễn viên, người mẫu có mẹ là người Ý và cha là người Mỹ. Cô tham gia diễn xuất từ năm 2019 với phim “Uncut Gems”. Trong năm nay, phim “Puppet” có cô tham gia với vai Julia đang chờ ra rạp và cô cũng đóng trong phim “The Trainer” đang trong quá trình sản xuất.

Danh tiếng Julie Fox lên như diều gặp gió sau cuộc tình kéo dài vài tuần lễ cùng rapper Kanye West. Ban đầu, cô được nhắc với danh xưng “tình cũ Kanye West” nhưng dần dần người đẹp này giữ được sức hút riêng bởi phong cách thời trang táo bạo của cô.

Tình cũ Kanye West gây sốc với đầm “khoe nội y” - Ảnh 3.

Cô nổi tiếng sau cuộc tình chóng vánh cùng Kanye West


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan